Hướng dẫn tạo khiếu nại

Posted by: admin Bình luận 0

Tránh nhiệm xử lý khiếu nại của Phi Long Express với khách hàng

Phi Long Express là dịch vụ mua hàng hộ từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Phi Long Expresshỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng, đánh giá uy tín của shop.

Chúng tôi cam kết đặt hàng đúng link, đúng shop khách hàng đã chỉ định

Chúng tôi có tránh nhiệm giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng đối với shop Trung Quốc Như: Gửi thiếu hàng, sai hàng, hàng kém chất lượng. Đối với Khách hàng có nguyện vọng đổi tra lại hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ việc thương lượng với shop. Chi phí đổi trả lại hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách liên hệ với Shop Trung Quốc. Chi phí đổi trả do khách hàng đảm nhận.

Để giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng, Quý khách có thể sử dụng thêm dịch vụ kiểm đếm. Mọi  vấn đề về thiếu hàng, sai hàng sẽ được giải quyết ngay tại đầu kho Trung Quốc.

Để tạo Khiếu nại quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau

truy cập đường dẫn https://pl.philongexpress.com/order/all?status=-99

1. Bấm vào nút [Khiếu nại] (Màu đỏ)

2. Điền thông tin theo form

Để tạo khiếu nại và xử lý khiếu nại nhanh nhất quý khách vui lòng chụp ảnh thực tế sản phẩm nhận được và phiếu chuyển phát được dán bên ngoài kiện hàng.

để quản lý các khiếu nại quý khách truy cập link https://pl.philongexpress.com/khieu-nai/danh-sach

Sau khi khách hàng tạo khiếu nại bộ phận CSKH của Philongexpress sẽ tiếp nhận, kiểm tra thông tin và phản hồi lại khách hàng các thông tin liên quan đến khiếu nại của đơn hàng.

Trân Trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *