Dịch vụ nhập hàng chính ngạch Trung Quốc

Lưu ý: Các chi phí cơ bản để nhập khẩu một lô hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:   

  • Tiền hàng
  • Cước vận chuyển nội địa TQ               
  • Cước vận chuyển quốc tế TQ-VN       
  • Cước vận chuyển nội địa VN        
  • Phí dịch vụ ủy thác nhập khẩu.             
  • Thuế VAT, Thuế nhập khẩu và điều kiện nhập khẩu riêng với từng mặt hàng.

Bảng giá chính ngạch
                     

1. Tiền hàng:

Được tính bằng đơn giá sản phẩm nhân với tỷ giá Nhân Dân Tệ (NDT) tại thời điểm đặt cọc đơn hàng

2. Phí mua hàng:

Là chi phí quý khách chi trả cho Philongexpress để chúng tôi tiến hành liên hệ với NCC Trung Quốc thoả thuận và giao dịch đơn hàng theo yêu cầu đơn hàng.

3. Phí uỷ thác nhập khẩu: 

Là chi phí quý khách chi trả cho Philongexpress để chúng tôi tiến hành chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chứng từ,check mã HS code, CO, giấy phép xuất nhập khẩu theo quy định của hải quan hai nước và làm thủ tục thông quan cho hàng hoá.

3. Phí vận chuyển quốc tế: 

Là chi phí cước vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam của từng đơn hàng theo từng mốc cân nặng. Nếu hàng của quý khách là hàng nhẹ, cồng kềnh có cân thực/ số khối < 250, cước vận chuyển sẽ được tính theo số khối. Nếu hàng của quý khách là hàng nặng, có cân thực/số khối > 250, cước vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng thực của kiện hàng.

4. Thuế nhập khẩu: 

Là chi phí thuế suất áp dụng cho từng loại mặt hàng theo quy định của hải quan Việt Nam. Sẽ có một số mặt hàng được hưởng thuế suất ưu đãi đặc biệt 0%, có những mặt hàng bị áp giá thuế nhập khẩu, trước khi lên đơn quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của Philongexpress để được hỗ trợ kiểm tra mã HS code, thuế suất dự kiến cho sản phẩm dự định nhập khẩu.

5. Thuế VAT: 

Mặc định 10%* giá trị tiền hàng.

6. Các chi phí phát sinh khác:

Bất kỳ một đơn hàng nào ngoài các chi phí cố định sẽ có thể xảy ra một vài chi phí phát sinh như phí ship nội địa Trung Quốc, thuế suất chênh lệch do hải quan áp giá, phí nâng hạ hàng với hàng siêu nặng siêu cồng kềnh, phí ship nội địa Việt Nam….Ngay khi đơn hàng có phát sinh các chi phí, bộ phận Đặt hàng và Tư vấn của Philongexpress sẽ liên hệ ngay cho Quý khách hàng để quý khách cân nhắc và quyết định tiến hành giao dịch.

BẠN ĐANG TÌM

Dịch vụ giao dịch, vận chuyển Trung Việt

Chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh, hàng về ổn định